Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2023 và triển khai một số nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 26 tháng 01 năm 2024, UBND xã Bắc Thủy tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai một số nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ma Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Hoàng Thị Tiên, Phó bí thư TT Đảng ủy và toàn thể cán bộ, công chức, công an xã, lãnh đạo các đơn vị trường học, lãnh đạo Trạm y tế, các đồng chí Bí thư, trưởng thôn, các cá nhân, tập thể có thành tích trong viên thực hiện nhiệm vụ năm 2023.... Đồng chí Linh Văn Bảo, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã và đồng chí Phùng Văn Dương, Phó chủ tịch UBND xã chủ trì Hội Nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 và triển khai một số nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024: Triển khai chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, Triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, Triển khai Kế hoạch ra quân đầu xuân năm 2024.... Tại Hội nghị, Ông Linh Văn Bảo – Chủ tịch UBND xã đã trao tặng 02 giấy khen cho tập thể, 07 giấy khen cho cá nhân có thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 và Phát động thi đua năm 2024.