Skip to main content

Gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 23/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Bắc Thủy phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí đồng chí Ma Văn Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Linh Văn Bảo, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND & UBND, UB MTTQ, Trưởng các tổ chức đoàn thể xã; thành viên Hội đồng NVQS xã và các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

002

 Theo đó, nhằm làm tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân năm 2024, Hội đồng NVQS xã Bắc Thủy đã kiện toàn, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; bám sát từng thôn, bản, nắm bắt tâm tư, tình cảm của thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ, các thanh niên đều vững về tư tưởng, xác định tốt trách nhiệm của mình, phấn khởi lên đường nhập ngũ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong năm 2024, xã Bắc Thủy có 07 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong đó có 04 tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự, 03 tân binh tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân . Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ma Văn Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời động viên đến các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: Các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

03

Nhân Dịp này UBMTTQ xã và các tổ chức đoàn thể xã có món quà trao 7 xuất quà cho 07 tân binh Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

04

 

About