Skip to main content

UBND xã Bắc Thủy đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với đoàn viên thanh niên, hội viên Hội LHPN xã Bắc Thủy năm 2024

Ngày 30/5/2024, UBND xã Bắc Thủy đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với đoàn viên thanh niên, hội viên Hội LHPN xã Bắc Thủy năm 2024. Đồng chí Linh Văn Bảo – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Đoàn viên thanh niên; Hội viên Hội LHPN trên địa bàn xã.

2

          Tại hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe một số nội dung về tình hình phát triển kinh tế - xã hội  những tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2024 trên địa bàn xã. Trong không khí đối thoại cởi mở, dưới sự chủ trì, điều hành của các đồng chí Linh Văn Bảo - PBT Đảng ủy, CT UBND xã, hội viên phụ nữ đã thẳng thắng bày tỏ, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến các cơ chế chính sách, các nội dung mà đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ quan tâm.

3

Tại Hội nghị Hội viên phụ nữ có 06 ý kiến về nhiều lĩnh vực như: Dự án cao tốc cửa khẩu Hữu nghị Chi Lăng, lĩnh vực phát triển kinh tế, các chế độ chính sách...Các ý kiến kiến nghị của hội viên hội phụ nữ xã đã được đồng chí Chủ tịch UBND xã trả lời, trao đổi và giải đáp ngay tại buổi đối thoại. Ngoài ra còn có ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương, đồng Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu kiến nghị lên cấp trên.

4

 

About