Skip to main content

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên và hội viên phụ nữ năm 2024

Sáng ngày 30/5/2024, Ủy ban nhân dân xã Bắc Thủy  tổ chức Hội nghị đối thoại với thanh niên và hội viên hội phụ nữ. năm 2024.

Dự hội nghị đối thoại có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức đoàn thể xã. Đặc biệt là sự có mặt của các lực lượng đoàn viên, thanh niên, hội viên hội phụ nữ xã

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Linh Văn Bảo, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã thông tin khái quát một số kết quả phát triển kinh tế - xã hội của xã, khẳng định những kết quả đạt được đó là sự đóng góp của các thế hệ thanh niên, hội viên hội phụ xã.  Đây là dịp để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của thanh niên và hội viên hội phụ nữ.

ảnh 1

Tiếp đó, các đoàn viên, thanh niên, hội viên hội phụ nữ đã trao đổi, thảo luận và có các ý kiến đề xuất với UBND xã liên quan đến các vấn đề như: vấn đề đào tạo nghề, giải quyết nhu cầu về việc làm cho thanh niên, hội viên hội phụ nữ;… Sau khi nghe các ý kiến phát biểu, lãnh đạo UBND xã đã trao đổi trả lời các ý kiến của đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ.

ảnh 2

Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của đoàn viên, thanh niên, hội viên hội phụ nữ.  Để tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của lực lượng thanh niên, hội viên hội phụ nữ. Đồng chí Chủ tịch UBND xã đề nghị tổ chức Đoàn, Hội LHPN xã không ngừng đổi mới trong công tác vận động, tập hợp, đoàn kết, định hướng cho thế hệ trẻ tổ chức các phong trào, nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của thanh niên, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

About